Spring Photo

NGÂN HÀNGHE

Phần 1: Giáng Sinh
 1. Liên Khúc Giáng Sinh (Tốp Ca)
 2. Đêm Đông (Ngân Hà & Vocal Salom)
 3. Hát Mừng Vua Giáng Thế (Nguyễn Hoàng Nam)
 4. Mùa Đông Yêu Thương (An Khương & Ngân Hà)
 5. Rung Chuông Lên (Y Jalin & Bonuer Trinh)
 6. Tôi Không Cô Đơn (Y Jalin)
Phần 2: Niềm Vui Một Thế Kỷ
 1. Niềm Vui Một Thế Kỷ (Tốp Ca)
 2. Vinh Quang Chúa Xuất Hiện (Ngân Hà)
 3. Tình Đẹp Tinh Khôi (Nay Danh & Thanh Huy)
 4. Ngày Mai Thế Nào (Ngân Hà & Vocal Salom)
 5. Mẹ Tôi (Cẩm Ly)
 6. Bức Thư Của Thượng Đế (Ngân Hà)

Mùa Giáng Sinh lại về trong không khí tưng bừng tươi vui của những khúc nhạc Noel vang dậy đất trời. Đâu đó ở một góc phố, trong một ngôi nhà ấm áp đèn vàng ban đêm, một gian hàng thời trang hay những quán café sang trọng nào đó…đều vang lên những điệu nhạc Giáng Sinh ngân nga cùng những ngọn đèn màu lung linh huyền diệu trên cây thông xanh truyền thống được trang hoàng đẹp mắt. Niềm hân hoan rạng ngời được biểu lộ trên đôi mắt những ai đang yêu đời, và trong ý nghĩ…họ phải tranh thủ đi tìm những Album hay nhất để tặng người yêu, người thân, bạn bè trong dịp Giáng Sinh này!

Album nhạc Thánh như một món quà Giáng Sinh vô giá về mặt tinh thần, và cũng là một món quà hợp lý, ý nghĩa nhất trong mùa Giáng Sinh kèm theo một tấm thiệp chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới thì thật tuyệt vời quý vị nhé!

Xin được giới thiệu Album Mùa Đông Yêu Thương vol 4 của ca, nhạc sĩ Ngân Hà được sản xuất & phát hành trong tháng 12/2011 tại VN và Hải Ngoại.

Album mang âm hưởng GIáng Sinh & trữ tình được phối theo mới, với 12 bài hát nội dung phong phú bởi 2 phần khác biệt để chúng ta có thể nghe quanh năm.

Phần 1: Giáng Sinh
Phần 2: Niềm Vui Một Thế Kỷ

Các ca khúc mới trong Album do nhạc sĩ Ngân Hà sáng tác trong phần 1 mang tính trẻ trung với nét hiện đại nhưng nhẹ nhàng. 6 Liên Khúc Giáng Sinh nổi tiếng trong Thánh Ca nước nLgoài được phối liên kết theo phong cách cổ điển và hiện đại. Được thể hiện qua 10 giọng hát của ca sĩ Ngân Hà, Bonuer Trinh, Linh Năng, Ánh Hồng, Hồng Yến, Yjalin, An Khương, Kinh Kha, Nay Danh, Thanh Huy. Thật sôi động tưng bừng hơn nữa với bài Hát Mừng Vua rời Giáng Thế qua phần trình bày của nam ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam.

Đặc biệt trong phần 2 của Album có tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly với bài hát mang làn điệu dân ca nam bộ rất trìu mến và sâu sắc về tình mẹ trong bài Mẹ Tôi. làm cho Album thêm phần phong phú về giai điệu, đáp ứng được nhu cầu của người nghe đỡ nhàm chán. Bài Bức Thư Của Thượng Đế có tiếng sáo tre truyền cảm của nghệ sĩ sáo VN Khánh Tường. Thêm vào đó một bài hát nổi tiếng của Hiilsong được viết theo quãng ngũ cung nghe rất cảm động và bài hát nổi tiếng với tựa đề His Glory Appears được chị Ngân Hà dịch lời Việt và trình bày. Với giọng ca ấm áp, ngọt ngào, trìu mến, chị Ngân Hà đã thể hiện những ca khúc do chị sáng tác và phổ nhạc bởi lời thơ của nhà thơ Tường Lưu, và của những người bạn thân thiết xa quê hương, đã gửi gấm tâm tình của mình qua những dòng nhạc tình cảm của chị Ngân Hà. Làm cho Album trở nên thân thiện và gần gũi.

Trong Album được tác giả tặng kèm lời nhạc. Thêm vào đó hình ảnh của các ca sĩ trình bày bài hát, sẽ là món quà yêu thương trong mùa Đông này đến quý khán thính giả đã ưu ái giọng hát của họ nhiều năm qua.

Xin kính chúc quý vị vui vẻ, hạnh phúc trong Mùa Đông yêu Thương với Album mới toe này.

Marry Christmas and Happy New Year

Giá bán: Tại VN. 40.000 VND/ CD
Hải Ngoại $10/CD + shiping $2/CD

Mục Vụ Âm Nhạc 5 bánh 2 cá VN
Website: www.nhacthanhvn.com

Hệ thống bán hàng phi lợi nhuận Thương Mại Điện Tử VN.
Công ty TNHH Truyền Thông : Havila
Shoponline: www.happylife.vn
Email: Bấm vào đây (click here)
Hotline: 08-66822068
0902534068 – 0933340179

Tại Úc:
Mrs: Karen Nguyễn
Add:110 King Street New Town, NSW 2042 Australia
Tel: 02-95119788

Tại Mỹ: Mr Thương Nguyễn
Add:16507 Dove, Canyon, RD
Apt 5107 Sandiego, CA 92127 -4302 USA
Tel: 619-5498443

Hệ thống nhà sách FAHASA.
Các nhà sách trong cộng đồng Tôn Giáo:
Công Giáo:
-Nhà Sách Dòng Chúa Cứu Thế Kỳ Đồng.
-Nhà sách: Đồng Khởi Sàigon
-Giáo Xứ Nam Hoà
-Nhà Thờ Đắc Lộ
-Dòng Fatima

Cửa hàng, nhà sách:
-Nhà sách Khám Phá
-Nhà sách Hy Vọng
-Mỹ Nghệ Hải Đăng
-Mỹ Nghệ Hosana
-Mỹ Nghệ canaan-
Mỹ Nghệ Thành Thái

Nhà thờ:
-Trần Hưng Đạo
-Nguyễn Tri Phương
-Trương Minh Giảng
-Khánh Hội
-Thông Tây Hội
-Gò Vấp
-Các HT Tư Gia...

6,970
253,309,184