VietChristian
VietChristian
tinhuu.com

Khi Chúa Dừng Chân

12 thánh ca trong CD “Khi Chúa Dừng Chân” không do tình cờ ngẫu nhiên, nhưng là những lựa chọn có chủ ý. Bên sau lời ca, tiếng nhạc là những câu chuyện, sứ điệp mà Đan Hà muốn gởi đến người nghe. Nếu lời ca, tiêng hát trong CD này chuyên chở được ước nguyện tạo cơ duyên cho người nghe cảm nhận được sự thân thương, vỗ về, phấn khởi thì nó đã làm trọn được thiên chức Khi Chúa Dừng Chân giao phó sứ mạng này cho Đan Hà.

Đặc điểm:

  1. Có những bài thánh ca xưa, quen thuộc nhưng được hòa âm, phối khí và trình bày mới. Có những bài hát mới mang âm điệu của những nhạc phẩm ngoại quốc nổi tiếng khiến người nghe cảm thấy gần gũi, thân mật để từ đó dễ lắng nghe lời Chúa trong bài hát.
  2. Âm thanh chất lượng cao, phối khí giản dị nhưng công phu chọn lọc, ca sĩ rất cố gắng trong sự diễn tả.
  3. Ngoài những bài upbeat, nhiều bài hát chậm nghe rất cảm động. Đặc biệt bài "Được Chúa Yêu", như lời kêu cầu tha thiết của một tâm hồn cô đơn khổ đau, tuyệt vọng xin Chúa thương xót cứu vớt. Trong đêm thanh vắng, nghe dòng nhạc này khó ai cầm được nước mắt, nhưng sẽ được ủi an vì biết rằng có Chúa đang lắng nghe và mình được Chúa thương.

Trần Lâm

NGHE

Bài Ca Dâng Chúa

NGHE

Khi Chúa Dừng Chân


E-mail VeNguon
https://vietchristian.com/music/venguon/
http://www.venguon.net/
Share
+ Disclaimer: Free resources and external links posted on this web site are for your reference. VietChristian are not responsible for and do not necessarily agree with these resources.


11,064
253,971,371